Vinhomes Symphony – Ẩn số mới gây sốt thị trường

Tiếp tục là dự án nhà ở chung cư cao cấp tại thủ đô, Vinhomes Symphony hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới, làm dậy sóng thị trường trong tương lai. Dự án hứa hẹn sẽ sở hữu một không gian sống lý tưởng ngay trong lòng đô thị cùng với những cơ hội đầu tư sinh lợi vượt trội, xứng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Vinhomes Symphony – Sở hữu vị trí siêu đắc địa

Nằm ngay tại vị trí vô cùng đắc địa tại ngã giao giữa đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, Vinhomes Symphony được đánh giá là dự án có vị trí đắt giá và được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí. Đây là khu vực thuộc địa phận phía Tây thủ đô với sự tập trung các trung tâm hành chính và định hướng trong tương lai đây sẽ là khu trung tâm hành chính mới của thủ đô. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực có sự phát triển nhanh chóng và hệ thống cơ sở hạ tầng được đồng bộ, hiện đại hóa.

Xét về lợi thế vị trí của chung cư Vinhomes Symphony thì trước hết phải kể đến mạng lưới liên kết giao thông vô cùng thuận tiện. Xung quanh dự án là những con đường huyết mạch của thành phố như: đường Phạm Hùng, đường Đỗ Đức Dục, đường vành đai 3, Đại lộ Thăng Long… Từ khu dự án các cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố, các khu vực lân cận hay di chuyển ra ngoại thành… Giao thông thuận tiện đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện lợi nhất cho các cư dân.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực chưa hề có nhiều dự án cao tầng sát ngay Chung cư Vinhomes Symphony, nên dự án sẽ có tầm nhìn thoáng đãng và mang đến một không gian sống tuyệt vời. Đặc biệt lợi thế nằm gần với công viên hồ điều hòa lớn trong khu đô thị Nam Trung Yên, dự án chắc chắn sẽ có môi trường vô cùng trong lành và là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Vinhomes Symphony - Ẩn số mới

Ảnh minh họa

Sống đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Symphony

Với định hướng tạo ra một khu đô thị hoàn thiện và đẳng cấp trong lòng thủ đô, Vinhomes Symphony hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng với không gian sống ấm cúng, hiện đại và chan hòa với thiên nhiên. Tại dự án, các khách hàng hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thời thượng và đẳng cấp nhất.

Xét về thiết kế, mỗi căn hộ Vinhomes Symphony là một sản phẩm tâm huyết và mang phong cách sang trọng hiện đại đậm chất Châu Âu nhưng lại hài hòa với thiên nhiên. Bởi theo quan điểm thiết kế ngày nay, đưa thiên nhiên vào trong kiến trúc luôn là giá trị cốt lõi và là xu hướng của thời đại, những sản phẩm cao cấp của Vingroup luôn tiên phong cho xu hướng này. Thiết kế mỗi căn hộ dự kiến sẽ là thiết kế mở với cửa kính, cửa sổ lớn để có thể đón trọn ánh sáng và không khí ngoài trời vào mỗi góc phòng, tạo ra không gian vừa riêng tư, thoải mái lại thư thái cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, cũng giống như những sản phẩm trước đây của ông lớn Vingroup, Vinhomes Symphony được kỳ vọng sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân, mang đến cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp nhất.

Dù cho những thông tin về Vinhomes Symphony ngày nay vẫn là ẩn số, nhưng đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm bùng nổ trên thị trường địa ốc tương lai.

Xem thêm:  Vị trí Vinhomes Symphony đắc địa tại phía Tây Hà Nội