Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục – Phong cách sống đẳng cấp trong lòng phố

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp lại càng cao. Hiểu rõ nhu cầu đó của các khách hàng, Vingroup kiến tạo nên Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục mới với môi trường sống hiện đại, năng động, tiện ích hoàn hảo, mang đến một phong cách sống đẳng cấp ngay trong lòng phố.

Sống đẳng cấp trong không gian tiện nghi và hiện đại tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Với dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục, sự đẳng cấp được thể hiện trước hết bởi một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Tại đây các quý cư dân tương lai hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thuận tiện nhất khi mọi nhu cầu sống được thỏa mãn ngay tại nội khu dự án. Chỉ cách vài bước chân di chuyển là có một hệ sinh thái tiện ích với tiêu chuẩn thiết kế cao cấp sẵn sàng phục vụ cư dân, đảm bảo sự tiện lợi nhất. Mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy một tiện ích phù hợp. Người lớn có nơi giải trí, mua sắm, phòng tập thể hình, khu spa, trung tâm mua sắm… Trẻ nhỏ có khu vui chơi riêng và các tiện ích giáo dục tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển của bé… Bên cạnh đó còn có không ít những tiện ích giúp gắn kết cả gia đình.

Không chỉ chú trọng vào không gian tiện nghi hiện đại mà tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục, chủ đầu tư còn chú trọng vào không gian xanh thân thiện với môi trường. Dự kiến thiết kế với kiến trúc xanh, dự án hứa hẹn được bao trùm bởi hệ thống cây xanh dày đặc, mang đến một cuộc sống bình yên, riêng tư, tách biệt với những ồn ào và bon chen nơi thủ đô. Ngay tại thành phố chật chội, nhưng cư dân tương lai dự án vẫn có thể được tận hưởng một môi trường vô cùng thoáng đãng và trong lành. Đây là giá trị sống tuyệt vời mà không phải khu đô thị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng.

Một cuộc sống vừa hiện đại nhưng lại gần gũi với tự nhiên tại dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục chính là sự đẳng cấp mà hiếm dự án nào có thể đáp ứng được.

Sống đẳng cấp tại Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Ảnh minh họa

Đẳng cấp bên cộng đồng văn minh

Với những giá trị sống tuyệt vời, Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ những cư dân văn minh và lịch sự. Tại đây được kỳ vọng sẽ hình thành nên một cộng động cư dân và làng xóm hiện đại và thân thiện, sống chan hòa trong một môi trường đẳng cấp. Với mong muốn xây dựng lên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, chủ đầu tư cũng kiến tạo nên một môi trường sống tốt nhất để các cư dân hàng xóm có thể dễ dàng giao lưu và gắn kết tình cảm cộng đồng. Những khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi… sẽ là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động chung và giao lưu cộng đồng.

Một cộng đồng hiện đại, lịch sự không chỉ đảm bảo mang đến một cuộc sống văn minh lành mạnh mà còn giúp các cư dân tạo mối quan hệ tốt đẹp. Đặc biệt, cộng đồng cư dân còn là nền tảng giúp con trẻ phát triển và trở thành những công dân thượng lưu trong tương lai.

Có thể nói, tại dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục các gia đình hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và chuẩn đẳng cấp. Hiện nay Tiến độ Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục đang được đẩy nhanh để sớm có thể ra mắt quý khách.