Được đánh giá là dự án “bạc tỷ” mới của chủ đầu tư hàng đầu Vingroup, Vinhomes Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia) đang được khách hàng vô cùng quan tâm. Những thông tin về dự án cũng như tiến độ dự án được vô cùng săn đón. Dự án hứa hẹn sẽ làm “dậy sóng” thị trường bất động sản phía tây Hà Nội trong tương lai.

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục dự án đẳng cấp phía Tây Hà Nội

Là sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường Vingroup, chung cư Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp và làm hài lòng mọi khách hàng. Khu tổ hợp dự án này chắc chắn sẽ làm nên cơn sốt lớn.

Chung cư Vinhomes Symphony được xây dựng với vốn đầu tư lớn, được quy hoạch tại ngã giao giữa đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và có cơ sở hạ tầng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Sống tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, quý khách hàng chắc chắn được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, và thuận tiện trong mọi sinh hoạt.

Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia)

Hình ảnh minh họa Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia)

Với đội ngũ tư vấn và thiết kế nổi tiếng thế giới, Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu kiến trúc sang trọng và đẳng cấp, đậm chất Châu Âu. Mỗi căn hộ Vinhomes Symphony dự kiến được thiết kế không gian mở tối ưu cùng hệ thống tiện ích hiện đại, mang đến cuộc sống vừa thoải mái, tiện ích lại gần gũi với thiên nhiên cùng tầm view rộng mở. Đây hứa hẹn là không gian sống tuyệt vời cho các gia đình trẻ.

Tiến độ Vinhomes Đỗ Đức Dục

Được bắt đầu thi công trong năm 2016, tiến độ Vinhomes Đỗ Đức Dục đang được đẩy nhanh để sớm có thể ra mắt thị trường. Dự án dự kiến sẽ được hoàn thiện và đi vào sử dụng trong quý IV/2019. Chắc chắn đây là dự án đáng được mong chờ nhất hiện nay.

Những thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Nếu quý khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất cũng như những cơ hội sở hữu căn tầng đẹp nhất tại dự án.