Tọa lạc tại ngã giao giữa hai đường lớn Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia) là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí vàng còn sót lại tại phía Tây thủ đô. Với lợi thế vị trí đắc địa ngay tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố Hà Nội, Vinhomes Symphony không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn được thừa hưởng cả một hệ thống hạ tầng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại thủ đô với tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục – Kết nối giao thông linh hoạt và nhanh chóng

Vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm ngay trên trục đường huyết mạch của thủ đô nên việc kết nối giao thông và di chuyển là vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Phía Đông Bắc dự án là đường Phạm Hùng, đường vành đai III, phía Đông Nam là đường Đỗ Đức Dục. Bên cạnh đó, dự án còn kề cận với hàng loạt các trục đường lớn như đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến, đường Cầu Giấy… có thể kết nối linh hoạt tới các khu vực trung tâm thành phố, khu nội hay ngoại thành Hà Nội. Chỉ mất chưa đầy 3 phút là có thể tới khu trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội và chưa đầy 5 phút là tới Keangnam và bến xe Mỹ Đình. Chỉ mất khoảng 10 phút là cư dân có thể di chuyển tới BigC Thăng Long và sân vận động Mỹ Đình, mất khoảng 20 phút là tới sân bay Nội Bài… Giao thông thuận tiện tạo lợi thế lớn trong sinh hoạt của các cư dân.

Vị trí Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia)

Vị trí Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục (Vinhomes Melodia)

Thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại nhất trong khu vực

Khu vực phía tây Hà Nội là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại thủ đô. Đặc biệt với chính sách di dời các khu vực trọng yếu về đây trong tương lai càng khiến khu vực này thu hút vốn đầu tư và xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Tọa lạc tại đây, Vinhomes Đỗ Đức Dục được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng đẳng cấp nhất với các tổ hợp căn hộ, khu văn phòng hiện đại, khu mua sắm sầm uất, Công viên Cầu Giấy, bến xe Mỹ Đình và gần với hàng loạt các trường đại học và bệnh viện lớn như trường đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí, Đại học Sư Phạm, bệnh viện 198,… Tiện ích hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện lợi nhất cho các cư dân tương lai tại khu dự án.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đẳng cấp, là nơi tập trung của các tòa nhà cao cấp, khu văn phòng lớn và có nhiều người nước ngoài làm việc, Vinhomes Symphony được đánh giá có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và là lựa chọn hoàn hảo cho các khách nước ngoài thuê căn hộ cao cấp để sinh sống tại Việt Nam, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Với vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục lý tưởng cùng với một chất lượng cuộc sống cực tốt, giao thông đi lại vô cùng thuận lợi, căn hộ Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục được mong đợi nhất hiện nay. Quý khách hàng quan tâm hãy thường xuyên truy cập website để theo dõi những thông tin dự án mới nhất nhé!