DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY – SANG – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG

Là một dự án theo mô hình đô thị mang tính chiến lược của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Dream City sở hữu rất nhiều yếu tố để trở thành sự lựa chọn an cư hàng đầu của đại đa số khách hàng. Ngoài việc mang tầm cỡ của đại dự án khổng lồ, Vinhomes Dream City còn đem lại sự đa dạng về loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Trước kia khi mới bắt đầu hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Vingroup chỉ tập trung phát triển các dự án chung cư cao tầng. Về sau khi kinh nghiệm tích lũy ngày càng nhiều, tiềm lực càng lớn mạnh thì chủ đầu tư đã mang đến cho thị trường nhà đất ngày càng nhiều dự án lớn với các loại hình sản phẩm chất lượng, cao cấp để có thể đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Những sản phẩm tại dự án như shophouse, liền kề, biệt thự, chung cư luôn được yêu thích và đắt khách.

view dep tai vinhomes deam city

Đến với dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên, chủ đầu tư đã mang đến một khu đất vô cùng rộng lớn để xây dựng dự án. Tận dụng điều đó, Vingroup đã mạnh tay chi vốn để mang đến những sản phẩm nhà ở với chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điều này vừa có thể hấp dẫn khách hàng đến với dự án, vừa có thể hình thành nên một khu đô thị tầm cỡ với quy mô hàng đầu tỉnh Hưng Yên.

Không chỉ sở hữu nhiều loại hình khác nhau như chung cư, biệt thự hay liền kề,… Chủ đầu tư Vingroup còn phân chia từng loại hình với nhiều mức diện tích khác nhau để có thể phù hợp với đa dạng khách hàng. Tùy theo nhu cầu, số vốn và số lượng thành viên mà khách hàng sẽ lựa chọn một loại hình phù hợp.

Sản phẩm của Vinhomes Dream City có gì đặc biệt

Với 4 loại hình sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau, Vinhomes Dream City sẽ trở thành điểm đến an cư lạc nghiệp và đầu tư của rất nhiều khách hàng trong thời gian sắp tới, đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu làm việc tại Hưng Yên.

Căn hộ chung cư cao cấp

Toàn bộ dự án Vinhomes Dream City có tổng diện tích là 458 ha, bao gồm 50 tòa tháp chung cư cao tầng. Với quy mô và diện tích đất rộng lớn nhưng mật độ xây dựng lại chỉ khoảng 30%, đây là con số mà không phải dự án nào khác trên thị trường cũng có thể làm được.

Căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao tầng với số lượng hàng nghìn căn, mỗi căn hộ đều sở hữu thiết kế thông minh, tối ưu không gian với diện tích đa dạng:

  • Căn Studio
  • Căn hộ 1 phòng ngủ
  • Căn hộ 2 phòng ngủ
  • Căn hộ 3 phòng ngủ

phoi-canh-vinhomes-dream-city-hung-yen

Biệt thự Vinhomes Dream City sang trọng

Các sản phẩm biệt thự Vinhomes Dream City thuộc phân khúc thấp tầng, là dòng sản phẩm cao cấp dành cho các khách hàng thượng lưu. Diện tích của hình này khá lớn và đa dạng, không gian sinh hoạt đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Biệt thự Vinhomes Dream City được phân loại thành

  • Biệt thự view hồ Vinhomes Dream City sở hữu tầm nhìn đắt giá
  • Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City thiết kế sang trọng và hiện đại
  • Biệt thự song lập Vinhomes Dream City đáp ứng cuộc sống hoàn mỹ

Bên cạnh chung cư và biệt thự, tại dự án Vinhomes Dream City còn sở hữu thêm các loại hình khác như nhà liền kề và Shophouse.

Đến khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp cho thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng, vừa là nơi an cư, vừa là cơ hội đầu tư hữu hiệu. Sự đa dạng về loại hình đã giúp cho dự án trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu thị trường.

ĐẶT MUA CĂN HỘ VINHOMES DREAM CITY