CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY

Vinhomes Dream City ngay từ khi có thông tin dự án được xây dựng đã tạo nên cơn sốt nóng đối với thị trường nhà đất của tỉnh Hưng Yên. Vinhomes Dream City không như các dự án đã được triển khai trước đây của Vingroup, dự án này sở hữu những yếu tố mới lạ và độc nhất gây không ít bất ngờ cho khách hàng. Bên cạnh những thuận lợi từ vị trí địa lý, dự án Vinhomes Hưng Yên còn gây ấn tượng với quy mô rộng lớn của dự án.

Vingroup mang đến dự án chất lượng cho khách hàng

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Dream City chính là thương hiệu Vingroup tiếng tăm lừng lẫy trên thị trường. Vốn được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, nổi bật ở lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án hạng sang được xây dựng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Gần đây nhất là dự án Vinhomes Dream City xây dựng tại Hưng Yên được khách hàng háo hức chờ đợi. Ngay từ những giai đoạn đầu phát triển, các dự án Vinhomes luôn được chủ đầu tư chú trọng đầu tư vào yếu tố công trình và tiến độ xây dựng được bảo đảm. Từ đó, với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Chính nhờ vậy mà dự án Vinhomes Hưng Yên được nhanh chóng biết đến và trở thành dự án hút khách với tiến độ xây dựng được chủ đầu tư đảm bảo.

mat bang tong the Vinhomes dream city

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến dự án để tìm kiếm cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Bởi lẽ dự án Vinhomes Dream City đã được chủ đầu tư Vingroup đảm bảo cả về thời gian lẫn giá trị. Uy tín lớn mạnh của chủ đầu tư là điều kiện quan trọng mang đến cho dự án những sản phẩm chất lượng, hàng loạt dịch vụ và tiện ích đẳng cấp được phục vụ cho cư dân. Từ trung tâm thương mại, trường liên cấp, bệnh viện quốc tế đều sẽ phục vụ cho quý cư dân một cách nhanh chóng và trọn vẹn nhất.

Thông tin bảng giá dự án Vinhomes Dream City

Thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên đang xuất hiện nhiều dự án bất động sản dẫn đến việc leo thang giá trị của các sản phẩm. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup sẽ không để điều đó xảy ra, với nguồn lực tài chính và niềm tin mà khách hàng dành cho, Vingroup sẽ tạo ra các sản phẩm có giá trị bền vững nhưng giá bán sẽ hợp với khả năng tài chính của các khách hàng và luôn ổn định. Giá Vinhomes Dream City là yếu tố đang được quan tâm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư sẽ sớm công bố bảng giá chính thức của dự án. Vingroup khẳng định, dự án Vinhomes Dream City là dự án sở hữu bảng giá hấp dẫn nhất, và dù cho thị trường có xuất hiện thêm bao nhiêu dự án đi nữa thì cũng sẽ không thay thế được vị trí độc tôn của dự án trong lành khách hàng.

vi tri vinhomes dream city hung yen

Cụ thể, tại dự án Vinhomes Dream City sẽ mở bán một số sản phẩm như sau:

  • Biệt thự đơn lập
  • Biệt thự song lập
  • Biệt thự view hồ
  • Nhà liền kề
  • Nhà phố thương mại – Shophouse
  • Căn hộ chung cư cao cấp

Một lưu ý nhỏ với khách hàng, dự án Vinhomes Dream City với đa dạng sản phẩm sẽ là dự án được khách hàng săn đón trên thị trường. Vì thế nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án thì hãy nhanh chóng liên hệ với Đông Đô Land để được cập nhật các thời điểm mở bán và kịp thời booking sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Với chủ đầu tư uy tín và danh tiếng cùng với bảng giá hấp dẫn, nhiều chính sách ưu đãi, dự án Vinhomes Dream City sẽ ngày càng được săn đón và lựa chọn làm nơi an cư cho khách hàng và cả gia đình.