Xu hướng “Sống sang chuẩn Resort” tại căn hộ Sunshine City Q7

Trước một thị trường bất động sản đang ngày một phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Sunshine Group đã kiến tạo nên dự án căn hộ Sunshine City Q7 vô cùng sang trọng và đẳng cấp, mang đến cho cư dân hạng sang một không gian sống mang đậm vẻ hoàng kim mà không thể tìm thấy được ở bất cứ dự án nào khác.

Tại đây, quý khách sẽ được đắm chìm trong một môi trường sống sang trọng số một với mô hình và xu hướng “Sống sang chuẩn Resort” được chính chủ đầu tư phát triển. Với xu hướng hiện đại này, quý khách sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng ở khách sạn sang trọng nhất, đồng thời có được đầy đủ những công năng của một căn hộ cao cấp.

Chuẩn “Resort” lần đầu được định nghĩa tại Sunshine City Sài Gòn

Chuẩn “Resort” lần đầu được định nghĩa tại Sunshine City Sài Gòn

Chuẩn “Resort” lần đầu được định nghĩa tại Sunshine City Sài Gòn

Tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng các dự án bất động sản nhà ở đang ngày một tăng cao, đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng trung bình, và những sản phẩm này khó có thể làm hài lòng một bộ phận lớn những khách hàng hạng sang tại thành phố vô cùng phát triển này. Những khách hàng này giờ đây không muốn một không sống thông thường nữa mà thay vào đó là một điểm đến an cư “vương giả” số một, một nơi mà có thể khiến cho họ có được những trải nghiệm xuất sắc nhất mà có thể sánh vai với những khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

Chính vì lý do trên mà chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra mắt mô hình sống “chuẩn Resort”, và đây được dự kiến sẽ trở thành yếu tố hút khách chủ yếu của dự án này. Cụ thể, với mô hình này, không gian cây xanh của dự án được tối ưu, mang đến mật độ cây xanh lớn chưa từng thấy đến cho dự án Sunshine City Quận 7 này. Khu vực cây xanh sẽ không chỉ được bố trí ở các con đường nội khu nữa, thay vào đó sẽ được phân bổ ở mọi ngóc ngách của dự án. Khu vực trung tâm thương mại ở khối đế cũng sẽ được bổ sung lượng lớn cây xanh để khách hàng và cư dân có thể cảm nhận được sắc xanh trong từng không gian.

Công nghệ 4.0 tích hợp tại căn hộ Sunshine City Q7 dẫn đầu xu hướng

Công nghệ 4.0 tích hợp tại căn hộ Sunshine City Q7 dẫn đầu xu hướng

Công nghệ 4.0 tích hợp tại căn hộ Sunshine City Q7 dẫn đầu xu hướng

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ, mang đến nhiều thành tựu 4.0 giúp cho trải nghiệm con người được tốt hơn và cải thiện hơn nữa, chủ đầu tư đã cho tích hợp những công nghệ mới nhất vào trong chính căn hộ của bạn. Có thể nói, công nghệ 4.0 tại dự án này đã được chủ đầu tư nâng lên một tầng cao mới, vượt trội so với các dự án thông thường khác.

Cụ thể, căn hộ của quý khách được tích hợp ứng dụng Smarthome, giúp gia chủ có thể kiểm soát được tất cả những yếu tố bên trong căn nhà như ánh sáng, nhiệt độ, âm nhạc, cũng như sự hoạt động của nhiều trang thiết bị điện tử khác. Khu vực bãi đỗ xe, cầu thang máy, lễ tân cũng được lắp đặt những công nghệ nhận diện để có thể cung cấp dịch vụ phù hợp nhất và tốt nhất tới quý khách.

Trước xu hướng của thời hiện đại chính là sống trong một thế giới công nghệ điều khiển tất cả, Sunshine Group đã đáp ứng được nhu cầu “sống sang” của khách hàng với việc tập trung phát triển thành tựu 4.0, mang đến một không gian sống thực sự đẳng cấp và tiện nghi. Với sự thuận tiện đến từ công nghệ và không gian xanh tại căn hộ Sunshine City Q7, dự án này chắc chắn sẽ vô cùng đắt giá trong tương lai.