Căn hộ Smart City thỏa sức an cư + nghỉ dưỡng

Trên thị trường bất động sản hiện nay, để tìm được một căn hộ có thể mang đến một cuộc sống an cư tiện nghi, cao cấp không khó. Nhưng để tìm được một dự án nhà ở mang đến những yếu tố nghỉ dưỡng không phải chuyện đơn giản. Ngay cả những dự án thuộc phân khúc hạng sang, giá bán vô cùng đắt đỏ cũng chưa chắc đã có. Tuy nhiên, Smart City lại làm được điều này.

Dự án không chỉ mang đến những bất ngờ trong trải nghiệm sống cho khách hàng, mà còn đem đến những bất ngờ trong việc nghỉ ngơi như Resort cao cấp ở bãi biển cho cộng đồng cư dân. Đây chính là đẳng cấp chỉ có một chủ đầu tư lớn như Vingroup mới có thể làm được.

Thiết kế cảnh quan chất lượng của Smart City

Trong những năm gần đây, nhu cầu sống trong những đô thị tiện ích ngập tràn đang được khách hàng quan tâm nhiều. Bởi những đô thị như vậy sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống đa dạng, nâng tầm được giá trị cuộc sống của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, với sự eo hẹp về diện tích, cộng thêm sự “tham lam” của các chủ đầu tư trong việc xây dựng các công trình, đã khiến cảnh quan bị thu hẹp đi rất nhiều. Trên danh mục tiện ích truyền thông có thể có rất nhiều, nhưng trên thực tế khi đi vào hoạt động, hơn nửa trong số ấy bị cắt xén, thậm chí nhiều chủ đầu tư còn đánh tráo khái niệm, khiến không ít khách hàng thất vọng, hụt hẫng với ngôi nhà mới của mình.

Thiết kế cảnh quan chất lượng của Smart City

Thiết kế cảnh quan chất lượng của Smart City

Nhưng Smart City lại là một dự án khác hoàn toàn. Đầu tiên, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup – Ông lớn có tiếng tăm hàng đầu trên thị trường hiện nay, chưa có bất kỳ một chủ đầu tư nào có thể vượt qua, chứng minh được uy tín và năng lực của mình qua hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes trước đô. Chính vì vậy, với dự án lần này tại phía Tây thủ đô, tập đoàn sẽ mang tới những bùng nổ tiếp theo về cảnh quan và chuỗi tiện ích thể thao lớn nhất Đông Nam Á, trên quỹ diện tích đất lên tới 280ha. Một sự đảm bảo chắc chắn cho cộng đồng cư dân tương lai về cuộc sống xứng tầm của mình.

Mật độ xây dựng mà dự án đang sở hữu chỉ là 14.7%, đây là mật độ không tưởng, thấp nhất hiện nay, vì vậy, khách hàng có quyền kỳ vọng và những cảnh quan sinh động, đô thị sinh thái trung tâm mà dự án chung cư Vinhomes Smart City đang xây dựng. Không đơn giản chỉ là xanh của cây cối phủ khắp dự án, mà còn là màu xanh dương của mặt nước biển hồ. Dù chỉ là biển hồ nhân tạo, nhưng với thiết kế cát trắng, những hàng cây xanh xung quanh, các điểm nướng BBQ ngoài trời… khách hàng đang được trải nghiệm trên một bãi biển tuyệt vời nhất ngay giữa lòng thủ đô. 

tong quan du an vinhome smart city

Công nghệ mang đến tiện dụng cho cuộc sống cư dân

Những ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 mà Smart City mang lại sẽ có tác dụng như thế nào đến cuộc sống cư dân? Với những khách hàng trẻ tuổi, sẽ là những trải nghiệm cực kỳ khác biệt, bắt kịp và hội nhập với tương lai của thế giới, khi có thể sử dụng những công nghệ mới nhất, thời thượng nhất của thế giới ngay tại dự án. 

Khi ra khỏi nhà, cư dân không cần mang theo tiền mặt, nhưng vẫn có thể mua sắm thoải mái, bởi chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại… mang thương hiệu của Vingroup đều có thể thanh toán bằng thẻ ATM, face ID, thẻ nhà… mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Bán biệt thự Dương Nội, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Chung cư Imperia Smart Ctiy, Anland Lake View cũng là 2 dự án cùng phân khúc được khách hàng quan tâm. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay.