Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục – Vun đắp hạnh phúc tương lai

Tổ ấm là nơi mỗi thành viên tìm về để chia sẻ và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân yêu. Hiểu rõ được điều đó chủ đầu tư đã kiến tạo Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục với những giá trị khác biệt. Đây sẽ là nơi tìm về cho mọi thành viên trong gia đình để cùng nhau vun đắp hạnh phúc tương lai.

Nơi mỗi thành viên đều tìm thấy không gian riêng mình

Hiện đại, Năng động chính là những tiêu chí mà chủ đầu tư luôn hướng đến khi kiến tại môi trường sống tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục. Điều đặc biệt là Vingroup luôn chú trọng đến nhu cầu của từng người, chăm chút tỉ mỉ từng chút một. Theo đó, tại dự án, mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình đều được phục vụ một cách trọn vẹn nhất. Mỗi thành viên đều có thể dễ dàng tìm thấy một không gian cho riêng mình để thoải mái tận hưởng và cảm nhận cuộc sống.

Với người lớn có riêng những tiện ích vui chơi, những khu trung tâm thương mại sầm uất thỏa sức mua sắm, những rạp chiếu phim, nhà hàng, quán café để hẹn hò, tụ tập bạn bè… Vói trẻ nhỏ, một khu vui chơi với đủ những trò chơi hấp dẫn, giúp phát triển trí tuệ luôn sẵn sàng phục vụ. Hơn thế những trường học tiêu chuẩn quốc tế là nơi bồi đắp kiến thức, tạo nền tảng vững chắc trong tương lai.

Với ông bà và người cao tuổi sẽ tìm thấy sự bình yên và thoải mái tại những công viên, vườn cây xạnh. Mỗi sáng được đi dạo, tập dưỡng sinh trên những con đường rợp bóng cây mát…

Có thể nói mọi lứa tuổi, mọi thành viên đều được chủ đầu tư chú ý và chăm sóc tỉ mỉ từ những nhu cầu nhỏ nhất. Sống tại đây đúng nghĩa sống là tận hưởng.

Vinhomes Melodia Nam Từ Liêm vun đắp hạnh phúc

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục – Nơi kết nối các thành viên trong gia đình

Với tâm niệm gia đình là nền tảng cho mọi thành viên, là nơi tìm về để sẻ chia, để yêu thương, chủ đầu tư Vingroup thiết kế Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục thông minh, là tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình. Tại đây sự kết nối giữa các thành viên luôn được đặt lên hàng đầu. Mỗi thành viên đều có những không gian riêng, tự do riêng nhưng không thể thiếu những không gian sinh hoạt chung là nơi gắn kết gia đình.

Sau một ngày mệt mỏi, các thành viên trở về căn hộ, trở về tổ ấm, quây quần bên những người thân yêu bên mâm cơm ấm cúng, trò chuyện và sẻ chia. Phòng bếp và phòng khách chính là nơi sinh hoạt chung cho mọi thành viên, là nơi kết nối, vì vậy chủ đầu tư luôn chú trọng thiết kế thông minh, tiện nghi và mang tính gắn kết nhất. Cách bài trí khoa học từ không gian cho đến trang thiết bị nội thất, tối ưu công năng sử dụng hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời cho các thành viên cùng nhau tận hưởng và trải nghiệm.

Không chỉ là không gian bên trong căn hộ Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục mà tại dự án còn có rất nhiều tiện ích để cả gia đình cùng nhau tận hưởng và sẻ chia: tổ chức picnic cuối tuần tại công viên, cùng nhau vui chơi trong khu giải trí, trải nghiệm ẩm thực trong các nhà hàng cao cấp…

Vun đắp hạnh phúc tương lai, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và thời thượng nhất, đó chính là tiêu chí hàng đầu mà chủ đầu tư luôn hướng tới khi xây dựng Căn hộ Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục.

Mọi thông tin về dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại website:  https://vinhomemelodia.com/ Quý khách và nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên nhé!