Symphony Đỗ Đức Dục – Có nên đầu tư cho thuê?

Đầu tư cho thuê bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư bởi sinh lời vượt trội và lâu dài. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và lợi nhuận thì nhà đầu tư luôn cân nhắc một dự án đáng đồng tiền bát gạo, Symphony Đỗ Đức Dục chính là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư. Tại sao có thể khẳng định được điều này? Hãy cùng phân tích tiềm năng đầu tư tại dự án nhé!

Symphony Đỗ Đức Dục – Thanh khoản tốt nhờ tiềm năng cho thuê lớn

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội trong những năm gần đây luôn sôi động và nhận được nhiều sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và các khách hàng. Đặc biệt thị trường cho thuê tại khu phía Tây này cũng vô cùng nhộn nhịp. Tọa lạc tại phía tây Hà Nội, ngay tại ngã giao giữa Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Chung cư Symphony Đỗ Đức Dục nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê vô cùng lớn bởi:

– Đây là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài: Xung quanh dự án là hàng loạt các văn phòng cao cấp, là nơi làm việc của rất nhiều khách nước ngoài, nhu cầu lưu trú, thuê căn hộ để sinh sống và làm việc luôn cao. Vì vậy, đầu tư vào Symphony Đỗ Đức Dục, các chủ sở hữu luôn đảm bảo có nguồn khách sẵn có công suất thuê phòng cao, mang đến lợi nhuận vượt trội.

– Khu chung cư đẳng cấp: Là sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp của ông lớn Vingroup, Symphony Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ vượt trội về thiết kế và tiện ích. Đặc biệt với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các khách thuê nhà, đặc biệt là khách nước ngoài, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách đến thuê, đảm bảo lợi nhuận ổn định và đúng hạn cho các chủ sở hữu.

– Vị trí vô cùng đắc địa: Nằm ngay tại ngã giao giữa đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng – đây là hai con đường huyết mạch của thành phố, Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục dễ dàng kết nối giao thông và được hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu vực. Đây chính là yếu tố thu hút được nhiều khách hàng.

Sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nên không khó để nhận ra tiềm năng cho thuê của dự án là vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những lợi nhuận vượt trội.

Symphony Đỗ Đức Dục có nên đầu tư cho thuê

Symphony Đỗ Đức Dục có nên đầu tư cho thuê

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Với vị trí vô cùng đắc địa Symphony Đỗ Đức Dục không chỉ có tiềm năng cho thuê hấp dẫn mà còn hứa hẹn có tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai. Đặc biệt khu vực phía Tây lại là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng tại thành phố. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành khu hành chính mới của thủ đô, vì thế sự gia tăng giá trị đất của các dự án trong khu vực là điều chắc chắn. Sở hữu chung cư Melidia Đỗ Đức Dục, quý khách đang nắm trong tay một tài sản không ngừng gia tăng giá trị.

Với những phân tích trên chứng tỏ lựa chọn Symphony Đỗ Đức Dục là một lựa chọn sáng giá vừa là nơi sống đẳng cấp vừa có thể đầu tư sinh lời. Mọi thông về dự án và Mặt bằng chung cư Symphony Đỗ Đức Dục sẽ được tiếp tục cập nhật tại website: https://vinhomemelodia.com quý khách và các nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên nhé!