Flamingo Cát Bà: Địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích tại Hải Phòng

Thành phố biển Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành du lịch trong những năm gần đây, đặc biệt là với dự án Flamingo Cát Bà vô cùng chất lượng tại Đảo Ngọc. Nắm giữ trong mình nhiều yếu tố về cảnh quan và chất lượng, Flamingo Cát Bà đã trở thành một địa điểm du lịch được vô cùng yêu thích trong khu vực vịnh Bắc Bộ.

Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa nhất

Vị trí là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tiềm năng du lịch và hút khách của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này không chỉ mang lại cho du khách những không gian nghỉ dưỡng riêng tư và tuyệt đẹp, mà còn giúp cho du lịch khu vực được phát triển theo.

Flamingo Cát Bà địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích tại Hải Phòng

Flamingo Cát Bà địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích tại Hải Phòng

Vẻ đẹp thiên nhiên tại Cát Bà

Đến với dự án Flamingo Cát Bà, điểm đầu tiên khiến du khách ấn tượng chính là các bãi biển cát trắng đầy đong đầy nét đẹp nên thơ của hòn đảo. Trước kia, Cát Bà chỉ là một huyện đảo nghèo với đường bờ biển không quá dài, chính vì thế mà đã không được chú trọng đầu tư về du lịch. Thế nhưng đây cũng là đòn bẩy tạo nên một nét đẹp riêng của Cát Bà sau này, đó chính là vẻ đẹp hoang sơ đầy tinh khôi.

Số lượng du khách đến với Cát Bà hạn chế nên cũng tạo tiền đề để sau này, Cát Bà trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng sạch sẽ, thân thiện với môi trường. Chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với một bãi biển Cát Bà với nền cát trắng tinh và làn nước trong vắt. Đây chính là “món quà” mà thiên nhiên ban tặng cho Cát Bà để nơi đây trở thành điểm đến du lịch hút khách tiếp theo.

Thấy được tiềm năng vô cùng lớn của khu vực Cát Bà, chủ đầu tư Flamingo đã quyết định lựa chọn nơi đây làm địa điểm tiếp theo để xây dựng lên một dự án. Và dự án này chính là Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Giao thông thuận tiện

Vị trí đắc địa của Cát Bà còn được khẳng định thêm lần nữa khi có sự đi vào hoạt động của nhiều tuyến đường cao tốc và nhiều cây cầu trên địa bàn thành phố.

Nếu là trước kia, khách hàng phải đi phà hoặc tàu thủy cao tốc để ra được Cát Bà thì giờ đây đã có cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, kết nối đất liền với Đảo Cát Hải. Từ Cát Hải, quý khách chỉ cần đi một lần phà với rất ít thời gian để có thể đến đc Cát Bà.

Hải Phòng cũng đã có nhiều tuyến đường cao tốc, tiêu biểu là tuyến Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, tạo điều kiện dễ dàng cho khách du lịch đến với huyện đảo này.

Chất lượng dịch vụ tại Flamingo Cát Bà Resort

Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Resort, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và những tiện ích có tại nơi đây. Điều này có được là nhờ vào hệ thống phát triển dịch vụ & tiện ích đồng bộ đến từ chủ đầu tư Flamingo Group. Những yếu tố này cũng đã được tích hợp vào các dự án trước đó là Flamingo Đại Lải Resort hay Flamingo Thanh Hóa.

Chất lượng dịch vụ tại Flamingo Cát Bà Resort được chuẩn hóa với hàng loạt những tiện ích chất lượng cao, cùng với đó là rất nhiều những dịch vụ đẳng cấp mà chỉ có thể tìm thấy được ở hệ thống nghỉ dưỡng của Flamingo. Đó là những nhà hàng, spa, khu vui chơi giải trí trên biển, dịch vụ khám phá đảo bằng du thuyền…

Yếu tố trải nghiệm của khách hàng lựa chọn Flamingo Cát Bà còn nằm ở đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi nghỉ dưỡng tại đây. Với những yếu tố đắc địa về vị trí của dự án và chất lượng dịch vụ, Flamingo Cát Bà Resort đã trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng cao cấp của Hải Phòng.